Dây chuyền sản xuất

  • Máy hủy tài liệu công nghiệp chủ yếu để băm nhỏ các loại vật liệu cứng, vật liệu bán cứng, kiện vật liệu mềm (như Nhựa, Chất thải điện tử, Phế liệu kim loại nhẹ, Đồ gỗ thải, Gỗ, Pallet, Trống, Chai, Lon, kiện bìa cứng, kiện , chai bale, vv)

Thủ tục chung

  • Máy nghiền công nghiệp chủ yếu cho các vật liệu mềm (   như thùng giấy, bìa cứng, giấy tờ, sách, túi Jumbo, túi dệt, phim, phế liệu dệt, phế liệu bọt, quần áo thải, Fbric, sợi, rơm thực vật, v.v.)

Bán thành phẩm

 

Tải

OEM/ODM

  • Cửa hàng nhân tố custom tùy biến chuyên nghiệp
  • Kích thước tiêu chuẩn / nguồn cung cấp tại chỗ
  • Kích thước không chuẩn / có thể được tùy chỉnh dựa trên bản vẽ hoặc mẫu gốc

Lưỡi cắt Shredder được chia thành nhiều trục và một trục, lưỡi cho máy hủy trục đơn là hình vuông, và lưỡi đa trục có hình tròn và có móng, thông thường có hai móng, ba móng, sáu móng, Octal và mười hai móng . Kích thước xả được quyết định bởi số lượng móng vuốt, khoảng cách và khoảng cách giữa lưỡi dao và miếng đệm. Các lưỡi của máy hủy trục đa trục / trục đơn thường được sử dụng để xé lốp, vỏ kim loại, gỗ, dây, nhựa và giấy tờ, phim, vv với một phạm vi ứng dụng rộng.

Thông thường đối với máy hủy trục hai trục, có lưỡi cắt hai trục, lưỡi ba ​​trục và lưỡi bốn trục, vật liệu lưỡi chọn thép có khả năng chống mài mòn tốt, độ bền, độ bền cao, chống va đập. Các vật liệu chính của lưỡi dao bao gồm 6CrW2Si, 42CrMo, SKD-11, D2, DC53, LD, Cr12MoV và thép đặc biệt hiệu suất cao khác. Chúng tôi cũng tùy chỉnh lưỡi, trục vuốt, miếng đệm và buồng.

Thông thường đối với máy hủy trục đơn, đường kính lưỡi dao nằm trong khoảng 200mm-500mm, độ dày trong khoảng từ 20mm đến 55mm, lỗ này chủ yếu là hình lục giác, cũng có thể được chế tạo theo nhu cầu của khách hàng, như hình bát giác hoặc hình tròn (với rãnh then). Có hai cách để làm nguội, đó là dập tắt lò tắm muối và dập tắt lò chân không, do đó có thể đảm bảo độ cứng của các loại lưỡi dao đáp ứng yêu cầu.

  • Hình ảnh thiết kế chung của máy hủy tài liệu (để băm nhỏ các loại vật liệu cứng / bán cứng và loại mềm)

  • Phụ tùng cho máy nghiền (chủ yếu để nghiền các loại vật liệu mềm & nửa cứng)

Để lại lời nhắn